16W4Dยังไม่ค่อยรุ้สึกน้องตอดเลยบ้านไหนตอดแล้วบ้างค่ะ หรือแม่บ้านนี้คิดไปเอง555

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดแล้วนะคะ แม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ แม่บางท่านอาจตอดช้า เพราะตั้งครรภ์ท้องแรก หน้าท้องหนา ตำแหน่งของรก ยังไงเดี๋ยวก็ดุ๊บๆค่ะ😊

เรารู้สึกตอน5เดือนค่ะ ตอนแรกก็กังวลแต่ไปซาวน้องดิ้นแล้วแต่เราไม่รู้สึกเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคนเราหน้าท้องบางหนาไม่เท่ากันค่ะ

นอนไม่หลัยเหมือนกันคะหันซ้ายหันขว่าก็แล้วงายก็แล้วอึดอัดหายใจไม้ออกเลยลูกก็ดินเบามากช้วยบอกหน่อยคะปกติไม้คะกังวน

16W4D เท่ากันเลย พึ่งเริ่มรู้สึกว่ามีตอดบ้างแล้วค่ะ น่าจะรู้สึกไวเพราะหนังท้องบาง เป็นคนตัวเล็กด้วย ท้อง 2ค่ะ

รู้สึกตอดเบาๆตอน 17w หรือเป็นเพราะท้อง2 เลยรู้สึกเร็วก็ไม่รู้นะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ย🤣

3y ago

จ้าแม่ น่าจะหน้าท้องหนาจ้ะแม่

21wน้องยังไม่ตอดเลยคะ ถ้ายังไม่ถึง26wถือว่ายังปกติค่ะ. อยู่ที่ผนังหน้าท้องเราค่ะ

เรารู้สึกตอดๆตอน17วีคค่ะ มันอยู่ที่ผนังหน้าท้องด้วย ถ้าหนาจะรู้สึกช้าหน่อย

เรา16w3d ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แม่แอบเครียด😂 แต่ไปซาวน้องก็ดิ้นดีมาก

ตอนที่16วีคไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันคะ

17 กว่าแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 😅