บำรุง

แม่ๆบ้านไหนกินยาตัวนี้แล้วอ้วกบ้าง บ้านนี้อ้วกจร้า

บำรุง
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแร้วเพรีย

อ็วกเฉพาะตอนเช้าค่า

เป็นคือกันจ้รา

เปลี่ยนมากินก่อนนอนคะ

5y ago

กินก่อนนอนดีสุดคะ จะได้ไม่อ้วกไม่เวียนหัว

ทานค่ะแต่ไม่อ๊วกคะ

กินตอนกลางคืนจ้า

กินก่อนนอนค่ะ

แนะนำทานก่อนนอน

5y ago

กินเวลาอิ่นได้ค่ะ ที่ให้กินก่อนนอนเพราะว่ามีผลข้างเคียงทางระบบกระเพาะและลำไส้เยอะคืออาการปวดท้องคลื่นไส้อาเจียนได้ เลยหลีกเลี่ยงให้กินแล้วนอนเลยค่ะ #ลองค้นหาข้อมูลใน google ดู เพียบบ

เหมือนกันคะ

ไม่อวกจร้