ทีมมิถุนาได้ลูกชายหรือหญิง กันคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนากันบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนด 3 มิ.ย.

ทีมมิถุนาได้ลูกชายหรือหญิง กันคะ
102 ตอบกลับ

29 มิ.ย ลูกชายยจ้าา

ผู้ชายค่ะ 19 มิย

4y ago

ลุ้นอีกที ว่าจะมาตรงหรือเปล่า 19 มิย วันศุกร์ เป็นวันที่ดี นะคะ 😊

1มิ.ย.ลูกชายจ้า

ลูกสาว 2 มิถุนา

4​ ม​ิถุนาย​น

29 มิ.ย. ผู้หญิงจ้า

4 มิย ลูกชายค่ะ

4มิ.ย.ค่ะ ลูกสาวว

4y ago

น้ำหนักขึ้นน้อยไปน่ะค่ะ บางวันยังมีอาการคลื่นไส้อาเจียนอยู่เลย😭

ได้ลูกชายค่ะ

7 มิ.ย ลูกชายจ้าา

4y ago

ว้าวๆๆๆ🥰🥰🥰