แม่ๆเดือนมีนา 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนา 63 กันบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 21 มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

29 ตอบกลับ

29มีนาท้องแข็งบ่อยเจ็บเตือนบางบ้างครั้ง

25มีนาเงียบอยู่แต่นัดหมอผ่าวันอังคารค่ะ

27 มีนา เงียบมาก ป่กมดลูดไม่เปิดเลยจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ..ยังเงียบเหมือนกัน

14 มีนา เงียบค่ะ อยากให้แตกจะแย่แล้ว

กำหนด27มีนาคม 13มีนาคมแตกเรียบร้อยแล้ว

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

บานนี้22มีนาค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

22 มีนา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ. 😊

บ้านนี้ 23 มีนา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

28 มีนาจ้า ยังเงียบเหมือนกันจ้า