35+2w

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างคะ รู้เพศกันรึยังเอ่ยบ้านนี้11มีนา63เพศชายจ้า??

35+2w
91 ตอบกลับ

9มีนาจร้ายังไม่รุ้เพศเลย 35+6วีค

บ้านนี้ 5 มีนาค่ะ เพศหญิง

15มีนา​ ชายเหมือน​กัน​จร้าา

26w6dกำหนดคลอด10มีนาผู้ชายคับ

บ้านนี้7มีนาคม63จ้าาผชค้าา

14มี.ค.จ้า เพศชายจ้า ตอนนี้34+6week

5y ago

เท่ากันเลยคะ ในแอป แต่หมอบอก 17 มีนาคม

11 มีนาเหมือนกันคะ่ผู้ชาย

ว้าวว แม่ท้องไม่แตกเลยค่ะ

5y ago

😂😂😂

19มีนาจร้า ยังไม่รู้เพศ

18มีนาคะผู้หญิงท้อง2จ้า