35+2w

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างคะ รู้เพศกันรึยังเอ่ยบ้านนี้11มีนา63เพศชายจ้า??

35+2w
91 ตอบกลับ

30มี.ค 64. ได้ลูกชายค่ะ..ท้องคุณแม่เหมือนท้องเราเลย..รอยสักตรงท้องก็รูปขนนกเหมือนกันเลยค่ะ55😁😁

เดี๋ยวนะ..งง. คือตอนนี้35+2 แต่?? กำหนดคลอดเดือนมีนาคม64..แม่คงจำผิดแน่ๆหรือพิมพ์ผิดใช่ไม่ค่ะ

4y ago

โพสตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะตอนนี้น้องได้8เดือนแล้ว

ตามประจำเดือน11มีนาเหมือนกันค่ะ แต่เริ่มเจ็บเตือนหมอว่าไม่เกินเดือนนี้แน่ค่ะ ผชค่ะ

ประมาณกลางเดือนมีนาคม ยังไม่รู้วันเลยค่ะ ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์

34+6wจ้า กำหนดคลอด14/มี.ค./63 หมอบอกน่าจะผญ แต่ไม่100% ตอนซาวด์น้องหนีบไว้ค่ะ😅

อายุครรภ์เท่ากัน กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ของเราผู้หญิงจ้า

11มีนาเหมือนกันคะ..น้องไนท้องหนักเท่าแล้วคะ..บ้านนี้พึ่ง2689กรัมคะ

4y ago

อ่คะ

อายุครรภ์เท่ากัน กำหนดคลอดวันเดียวกัน เพศชายเหมือนกันคะ 🤗🤗

4y ago

ท้องแรกจ้า

26 มีนาค่ะ แต่หมอนัดผ่าก่อน ประมาณ18 มีนาค่ะ ได้เพศหญิงค่ะ

34+2 กำหนด 18 มีนาค่ะ เพศไม่รู้เพราะนางไม่ให้ดูจ้า 🤣