คลอดเดือนธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะ มีอาการแพ้ท้องมากน้อยแค่ไหนคะ ท้องแรกคะตื่นเต้น?

80 ตอบกลับ

23 ธค ค่าา มีอาการเวียนหัวและง่วงมากกว่าปกติแค่นี้เองค่ะ

5y ago

คะขอบคุณนะคะ

20w6d คลอด 21 ธันวาจ้า หายแพ้ตอน3เดือน ท้องแรก แพ้หนักมาก 😅

10 ธันวาค่าา 22+3w แล้ว ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ท้องแรก 😊

26 ธันวาค่ะ. 20 วีคแล้ว ยังอาเจียนอยู่บ้างเล็กน้อยค่ะ

18ธ.คได้10วีค แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินได้นิดเดียวก็อาเจียน

5y ago

จ้าบ้านนี้ 9w+1d กำหนด29ธค คะ น้ำหนักลงมา2-3โลแล้วคะ

บ้านนี้21w1dไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะกำหนด18ธันวาค่ะ

คลอด29 ธันวาคม ค่ะ หายแพ้แล้วค่ะ แพ้ช่วง3เดือนแรกค่ะ

กำหนดคลอด29 ธันวาคม​ ตอนนี้ 19 วีค 6วัน ได้ลู​กชายค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ เช่นกันนะคะ

31ธันวาค่ะได้9วีค รุ้สึกเวียนหัวนิดๆแล้วก็หายค่ะ

5y ago

อ๋อ.. ไม่ค่ะมีแค่เวียนหัวนิดๆไปๆมาแล้วก็หายค่ะ

1ธันวาค่ะ 13สัปดาจ้า มีแพ้นิดหน่อยแค่เบื่ออาหาร