คลอดเดือนธันวาคม

เตรียมของไว้ได้มั้ยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันบ้างรึยัง

1 ตอบกลับ

เตรียมได้สิคะแม่ เตรียมแต่เนิ่นๆจริงๆมันดีกว่านะ เรามีเวลาได้หา ได้ศึกษา ว่าเราจะซื้ออะไรให้ลูกเราใช้ ของบางอย่างก็จัดโปรโมชั่นลดเป็นระยะๆ รอไปซื้อทีเดียวอาจจะซวยเจอช่วงที่มันไม่ลด เสียเงินเพิ่มเปล่าๆโดยไม่จำเป็นจ้ะ