คลอดเดือนธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะ มีอาการแพ้ท้องมากน้อยแค่ไหนคะ ท้องแรกคะตื่นเต้น?

80 ตอบกลับ

กำหนด 18 ธ.ค.ค่ะ แพ้ใช้ได้เลยค่ะ คลื่นไส้ อาเจียน ท้องอืด กรดไหลย้อน มาหมดเลยค่ะ 😭 บางวันอาเจียนจนแสบคอแสบหน้าอกเลยค่ะ อิจฉาคุณแม่ที่ไม่แพ้โชคดีมากๆค่ะ

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แพ้หนักเหมือนกันเลย

นัดคลอด 10 ธ.ค. ค่ะ ได้ 11w+1d รู้สึกไม่หิวข้าวเลยค่ะ แต่กินได้จุกจิก มีเวียนหัวบางครั้งค่ะ บางทีเหมือนจะอวกแต่ไม่อวก พะอืดพะอม น้ำหนักลดไป 1 โลค่ะ

27ธันวาค่ะ 9วีคกว่าๆแล้ว เห็นเป็นตัวแล้ว กินอะไรได้หน้า หน้ามืด เหนื่อยบ่อยแค่เดินก็เหนื่อยค่ะ สามีแอบแพ้แทนหน่อยๆค่ะแม่55

5y ago

27 ธันวาเหมือนกันคะแม่

คลอด 1 ธันวาจ้า 23w 5d แล้วจ้าไม่แพ้อะไรเลยจ้ากินได้ปกติเลย 😋 หิวตตลอดด้วยแต่ต้องคุมอาหาร ตรวจน้ำตาลทุกเดือนจ้า

23w แล้วจ้า กำหนดคลอด 8 ธันวาคม ได้ผู้ชาย ตั้งแต่ท้องมาไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้กำลังเต้นรุนแรง 555

เราแพ้หนักมาก นน.หายไป 5 กิโล กินอะไรก็ออกหมด 😂 ตอนนี้ 13w ดีขึ้นมาหน่อย กำหนดคลอด 1ธ.ค.

บ้านนึ้ท้องแรกตอนนี้ 12w3d ค่ะ ไม่แพ้เลย คุณพ่อแพ้เเทนค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 5 ธันวา62

กำหนดคลอด14ธันวาจ้า ตอนนี้ได้20w6d แร้วค้ะ ตื่นเต้น อยากซื้อของเตรียมไว้ล้ะค้ะ🤣🤣

11w4d ค่ะ กำหนด 14 ธันวาค่ะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้อาการแพ้ก็ยังมีอยู่บ้างเล็กน้อยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตอนนี้9w+1d คะ

คลอด 4 ธันวา 62 ตอนนี้ 13 week เริ่มดีขึ้นค่ะ ช่วง 7 - 11 week แพ้หนักมาก แอดมิดไป 3 รอบค่ะ