คลอดเดือนธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะ มีอาการแพ้ท้องมากน้อยแค่ไหนคะ ท้องแรกคะตื่นเต้น?

80 ตอบกลับ

21 ธ.คจ้า ไม่แพ้เลย แต่ช่วงนี้ปวดหน่วงๆตรงกลางท้องใต้สะดือ แม่ๆเป็นไหมคะ

5y ago

ปกติจะปวดแป้บๆฝั่งซ้ายกับขวา ช่วงนี้ปวดหน่วงๆตรงกลางใต้สะดือเลยค่า เลยสงสัยค่ะ

23+1 6ธันวาคม ชอบสะกิดเวลาแม่จะนอน ขี้เล่นมากค่ะ แต่ไม่เล่นกะคุณพ่อเลย

ท้องแรกแพ้หนักมากค่ะ แพ้ถึง 4 เดือนเลย คลอด 20 ธันวา ได้ลูก ผช ค่ะ

กำหนดคลอด 10 ธันวา คะ ตอนนี้ 12 week จร้า แพ้ท้องช่วง 8-10 week แต่ไม่มากคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24ธ.ค. ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ตื่นเต้นมากๆค่ะ 😍😍

5y ago

วันเดียวกันเลยค้า ท้องแรกเหมือนกัน ตื่นเต้นนน 🤪

9 วีคละคร๊า แพ้ท้องหนักมากๆ เช่นกันค่ะ คลอดปลายธันวาค่ะ

27ธันวา20wแล้วค่ะไม่แพ้อะไรเลยค่ะแต่หน้าโทรมมากสิวก็ขึ้น

ตอนนี้2เดือนกับอีก2อาทิตย์2วันจ้า ไม่แพ้เลยแต่นน.ไม่ขึ้น

31 ธันวาคะ ตอนนี้ 9 week แล้ว แพ้ท้องไม่เยอะ น้ำหนักลด 4 โลแล้วคะ

5y ago

น่าจะถูกนะค่ะของแม่เพิ่ง3เดือนค่ะ

24 ธ.ค. จ้า 20w3d อยากซื้อของรอเเล้วแต่พ่อเค้าถือได้แต่ดูๆไว้