กำหนดคลอดกุมภา63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภา63บ้างค่ะ น้องเริ่มดิ้นแรงยังค่ะ^^ บ้านนี้กำหนดคลอด9กุมภา63จ้า

96 ตอบกลับ

23ก.พ63ค่ะ ดิ้นเก่งมากกินอิ่มๆก้เริ่มเลยดิ้นจนตกใจ

คลอดเดือนกุมภาค่ะตอนนี้น้องดิ้นเก่งมากๆ🥰

บ้านนี้2กุมภาพันธ์จ้า ดิ้นไม่แรงแต่ดิ้นบ่อย

บ้านนี้8กุมภาพันธ์​63​ ดิ้นแทบไม่มีเวลาพักคะ

7 กพ ค่ะ ดิ้นไม่แรงไม่บ่อย แต่มาเป็นระยะๆค่ะ

8กุมภาพันธ์​ค่ะดิ้นแล้วค่ะดิ้นเเรงมากค่ะ

เกิดเดือนแห่งตวามรักเลยนะคะ ยินดีด้วยนะคะ ❤

5y ago

ขอบคุณค๊าาา^^

16 กุมภาพันธ์63 บ้านนี้ชอบดิ้นตอนกลางคืนจ้า

ดิ้นแรงตอนแม่จะนอนจ้า 13 กุมภา 63 ลูกชายค่ะ

1กพ63ค่ะดิ้นตอนกลางคืนมากกว่ากลางวันค่ะ