กำหนดคลอดกุมภา63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภา63บ้างค่ะ น้องเริ่มดิ้นแรงยังค่ะ^^ บ้านนี้กำหนดคลอด9กุมภา63จ้า

96 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่า อันนี้ก็กำหนดคลอด 9 ก.พ 63

5y ago

ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยอ่า

18กุมภาค่ะ..ดิ้นไม่แรงแต่ดิ้นบ่อยมากค่ะ

1 กุมภาพันธ์​ค่ะ​ เริ่มดิ้นแรงแล้วจ้า​

18กุมภาพันธ์​ยุ๊กยิ๊กๆเริ่มซนแล้วค่ะ😚

9 ก.พ 63 เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

ขลลง ฝฝวบชชฝวสชลบชขชชขชชขบวใบขชขข

บ้านนี้ 25 กพ. จ้า เริ่มตอดแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้4ก.พ.จ้า ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก

ดิ้นทุกวันค่ะ ดิ้นมากเวลาหิวๆ 😆😆

5กพ63คร้าดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยคะ