เตรียมของคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะเตรียมของคลอดกันหรือยังเอ่ย

25 ตอบกลับ

คลอด27กรกฏาจ้ายังไม่เตรียมอะไรสักอย่าง27วีคอยู่เลยกะว่า31-32วีคค่อยไปซื้อจ้า

ไม่ต้องเตรียมหรอกค่ะเดียวนี้หาชื้อง่ายจะชื้อก่คุณหมอบอกกลับบ้านได้

เราคลอดประมาณกลางๆเดือนไม่ก็19กรกฏานั้นน่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

เริ่มเตรียมบางส่วนแล่วคะ เพราะท้องโตกว่านี้คงเริ่มเดินไม่ไหว

หมอประมาณไว้2ก.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ว่าจะเริ่มเดือนหน้าจ้า

เตรียมแลวค้า แต่ยังซื้อไม่ครบเลย หมอกำหนดคลอด10 กรกฎา

เดือน มิถุนายา ปลายเดือนค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย

6y ago

หมอบอกกำหนดคลอด4ก.ค.ค่ะแต่เราผา่ปลายๆเดือนมิ.ย.หมอเลยนัดผ่าค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย กำหนดคลอด20กรกฎาคมคะ

กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

1กรกฎาคมจ้า บ้านนี้กำลังเตรียมแต่ยังไม่ครบ