ยังไม่มีวี่แววเลย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.พ บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 9ก.พ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็9กุมภาเหมื่อนกันค่ะเงียบเหมื่อนกัน

9 ก พ. ยังเงียบยุเลย เท้าก็บวมแล้ว ไม่แตกสักที

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

24 ก.พ. ยังเงียบกริบค่ะ แต่ท้องแข็งขึ้น

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

23 กพ เงียบมากจ้า ไม่มีเจ็บเตือนเลย

12ก.พจ้า แต่แม่ผ่าวันที่6นี้แล้วจ้า

6 ก.พ ค่ะ แตกตั้งแต่ 14 ม.ค แล้วค่ะ

ตอนนี้ 40+1 ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ40+2วันอาทิตย์นี้41หมอนัด วันนี้เพิ่งไปตรวจมาผนังยังหนาอยู่เลยค่ะ

7 กพ​ ยัง​เงียบ​อยู่​เ​ลยค่ะ​