ยังไม่มีวี่แววเลย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.พ บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 9ก.พ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

กำหนด11 กพ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

8กุมภาเงียบเหมือนกันค่ะแม่.

7 กุมภาพันธ์ เงียบมากค่ะ 😁

27 กพ. เงียบกริบเหมือนกันคะ

14กพ.เงียบกริบ อยากแตกแล้ว

7ก.พ.จ้ะยังไม่มีวี่แววเลย

8กุมภาเงียบเหมือนกันค่ะ

เงียบกริบเหมือนกันจ้า

บ้านนี่12 ก.พ เงียบกริบบ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้โดนหมอกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

8 กพ จ้า แอดมิดแล้วค่ะ ✌️

5y ago

ขอบคุณนะจ้า คลอดง่ายๆเช่นกันจ้าแม่