อยากรู้ว่า

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.ค บ้างค่ะเตรียมของกันหรือยังเอ่ย

168 ตอบกลับ

09 กรกฎาคม เตรียมบ้างแล้วค่ะ สถานการณ์แบบนี้แนะนำให้คุณแม่เตรียมไว้นะคะ ไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ ร้านจะพากันปิดหนีหมด😂

กำหนด​ 7​ ก.ค​ เตรียมไว้เป็นบางส่วนที่ต้องใช้ที่โรงพยาบาลตอนปวดท้องจะคลอดค่ะ เผื่อปวดตอนค่ำเราหาซื้อไม่ได้ค่ะ

เริ่มทยอยซื้อไว้แล้วคะไม่รู้ว่าสถานการณ์ไวรัสจะดีขึ้นหรือเปล่าเลยเตรียมไว้ก่อนสั่วออนไลน์ทั้งนั้น

23 ก.ค ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เเม่สามีบอกไม่ต้องซื้อ เเต่ญาติพี่น้องเค้าก็เป็นคนทยอยซื้อให้เราเอง 😊

13 ก.ค.จ้ะ แต่นัดผ่าก่อนเตรียมแต่เสื้อผ้าที่นอน ยังไม่ได้ซักอะไรเลยเพราะว่าโรงบาลมีให้ขี้เกียจขนไป 555

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยจ้าแม่ กำหนดคลอด 4 ก.ค แต่แอดมิด ให้ยาระงับมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เพราะทัองแข็งบ่อย

16 ก.ค.คะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ยายหัวโบราณคะ ไม่ยอมให้เตรียมไว้ กะว่าสัก 8 เดือนจะแอบไปซื้อไว้คะ

9ก.ค เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือเปล กับพวกครีมอาบน้ำเด็กค่ะ ไว้ใกล้คลอดค่อยซื้อ ท้อง2เห่อมากค่ะ

ยังไม่ครบเรยค่ะ ได้แค่เป้อุ้มที่นอนยุเรย แม่ชอบพูดดักไว้แต่อะไรที่ลดราคาเยอะๆก็แอบซื้อค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด 5 กรกฎาคมค่ะ เตรียมของตั้งแต่ท้องได้ 4เดือนค่ะ ตอนนี้ครบหมดแล้วค่ะ

30 กค ค่ะ หมอยังไม่แน่ใจเรื่องเพศเลยยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ นัดซาวด์อีกที 11 พค