ทีมสิงหา 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ กำหนด 28 สิงหา เพศชายค่ะ ท้องแรก ❤️

ทีมสิงหา 63
85 ตอบกลับ

14 สิงหาคม ลูกสาวค่ะ เริ่มอึดอัด เจ็บท้องเวลาลุกนั่งค่ะ ฉี่บ่อย

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰

กำหนดเดิม 29 สิงหาค่าา แต่กำลังแพลนจะผ่าคลอดช่วงกลางเดือนแทน

4y ago

เช่นกันค่ะคุณแม่ 🥰

18สคค่ะ เพศชาย แม่นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ ดีที่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันนะคะ

บ้านนี้12สิงหา มีอาการปวดหัวหน่าว ปวดหลัง ขา ลุกนอน ลำบากมาก

4y ago

เช่นกันนะค่ะแม่

บ้านนี้หมอนัดผ่า24สิงหาค่ะ เริ่มเจ็บจิมิขยับตัวทีลำบากค่ะ

4y ago

เคยผ่าท้องนอกมดลูกตัดปีกมดลูกข้างซ้ายไปค่ะ ท้องนี้เลยต้องผ่า

เหมือนกันเลยค่ะ.28.สิงหา.กำหนดคลอ.แต่ได้ผู้หญิง.😊.ค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

18สิงหาค่ะ มีเจ็บเตือนแล้วนิดหน่อยคะ ท้องเเรกเเอบกลัวยุคะ

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

27 สิงหาคมค่ะ ปกติทุกอย่างเลยค่ะ ไม่มีอาการอึดอัดเลย😅😅

4y ago

จ้า🥰❤️

สิงหาค่ะ ตอนนี้ 30วีค เเล้วค่ะ👶😂💓 แก้มมาเต็มได้ ลูกสาว ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰

20สิงหาคม อึดอัดมากค่ะลุกเดินไม่คอยไหวแล้วค่ะ😊😊🥰🥰 💗

4y ago

20 ส.ค.เหมือนกันคะ แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ