ทีมสิงหา 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ กำหนด 28 สิงหา เพศชายค่ะ ท้องแรก ❤️

ทีมสิงหา 63
85 ตอบกลับ

12สิงหา แอดมิทไป2คืนเนื่องจาก ปวดหน่วง ท้องแข็งทุกๆ3นาที ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กไป4เข็ม ตอนนี้กับมาดูอาการที่บ้านค่ะ อึดอัดสุดๆ ใจนึงก้กลัวอีกใจก้อยากไห้ออก😂😂

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ อดทนอีกนิดเดียว 🥰✌🏻

ท้อง3คะ กำหนดคลอด27 ส.ค 33w อาการตอนนี้ ตอนนอนเปนตะคริวบ่อย เดินชอบเจ็บจิมิ มาก หิวบ่อย ทุกๆ10นาทีต้องหาอะไรกินต่อ. นอนลำบากมากขึ้น.

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เจ็บจิมิมาก เวลาน้องดิ้นนี่ยิ่งเจ็บเลยค่ะ เหมือนเค้าจะเอาหัวโผล่ออกมาแล้ว 😂

กำหนด 29 สิงหา ค่ะ แต่หมอนัดผ่าประมาณ 15-20 สิงหาค่ะ รอดูวันอีกที ตอนนี้อึดอัดมากคะ นอนลำบากมากกว่าจะหลับได้ ลูกสาวคะ^^

4y ago

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🥰

28เหมือนกันเลย ตอนนี้​เนื่อยมากเลยเดินแทบจะไม่ได้แล้วอยากเจอตัวเล็กสุดๆ​ ได้ลูกชายจร้าหมอบอกหนัก3.8แล้ว, 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนด 13 สค หมอนัดผ่า 5 สค อึดอัด แน่น จะเดิน จะนอน ลำบากไปหมด แต่ต้องอดทน เพื่อ baby ของเรา สู้ๆ คะคุณแม่ทุกคน 🥰✌️✨

4y ago

ท้องแรกมั้ยค่ะแม่ ทำไมถึงได้ผ่าค่ะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ 🥰

กำหนดคลอด28สิงหาคมเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ ตอนนี้อีแม่อึดอัดมาก#ท้องแรกจ้า💕 คลอดง่ายๆนะคะแม่

4y ago

คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะแม่ บ้านนี้หมอบอกว่าก่อนกำหนดแน่ๆ น้องค่อนข้างตัวใหญ่ 😂

กำหนด 6 ส.ค ท้องแรกลูกชายเหมือนกันค่าา แต่ทุกวันนี้ก็มีอาการปวดท้องเตือนๆแล้วค่า ท้องต่ำลงเยอะเลย

4y ago

สาธุๆๆ คืะ ภาวนาทุกวันเลย

กำหนด28เหมือนกันเลยค่ะ แต่ซื้อโปรผ่าคลอดเองเลยผ่าได้ 13-28 😂 เริ่มนอนลำบากเดินลำบากอึดอัดมากกกกก

4y ago

เหมือนกันนะคะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งเบบี๋ตัวน้อยนะคะ

27 สิงหา ได้ผู้ชายคร่าาาา อีแม่ผ่าคลอด แต่ยังไม่มีอาการไรเลย นอกจากนอนลำบากกับหิวบ่อย😂😂

4y ago

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ 🥰

13สิงหา อึดอัดมากคะแม่ เวลาเดินเจ็บหน่วงตงท้องน้อยมากคะ หลังก้ปวดตะคิวก้เป็นบ่อยคะ

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่🥰