ทีมสิงหา 63

37+3 กำหนดคลอด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหา แต่น้องรอไม่ไหวคลอด 11 สิงหาแทนครับ นน.3195 เป็นกำลังใจให้แม่ๆทีมสิงหาทุกคนนะครับ ขอให้คลอดกันง่ายๆทุกคนเลย

ทีมสิงหา 63
63 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่. บ้านนี่รอเวลาแตกอยู่เลยคะ 😂 มีแต่เจ็บท้องทุก10 น. หรือ 20 น. เจ็บ มีมูกเลือดออก. ปากมดลูกเปิด แค่ 1 เซน. หมอให้กลับมานอนรอที่บ้านก่อน. 😅

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰

ของเรากำหนด 28 สิงหา นัดผ่า20 แต่ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดทั้งท้องปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีน้ำเดินต้องทำไงดีคะไปหาหมอรึรอน้ำเดิน

4y ago

แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อันนี้เราไปตามนัด นัดติดตามอาการครั้งแรกเราไปเพราะท้องแข็งเหมือนกัน แต่ครั้งนั้นพอไปติดเครื่องวัดดูยังไม่ถี่ วันที่ 11 ไปตามนัดปรากฎว่าถี่ทุก 5 นาที หมอเลยต้องผ่าให้เลยค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 13 สค. ตอนนี้นอนรออยู่รพ.มีเลือดออก ปวดท้องเกือบทุกชม. แต่ปากมดลูกไม่เปิด นอนลุ้นว่าจะผ่านคืนนี้มั้ย

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

เอ้าแม่ ! ชิงแตกไปก่อนซะแล้ววว ยินดีด้วยค่ะ หนุ่มน้อย บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 29 สิงหา ไม่มีอาการใดๆ 😂

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ไม่ทันได้ตั้งตัวเหมือนกันค่ะ มาตรวจตามนัดปกติ แต่ได้ผ่ากระทันหันเพราะท้องแข็งถี่ทุก 5 นาทีเลย 😂

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก ผู้หญิงมั้ยค่ะ เห็นแล้วอยากได้ลูกสาวเพิ่มอีกคนเลยค่ะ 😊

4y ago

ผู้ชายค่ะแม่ แต่น้องหน้าหวานมาก 🥰

บ้านนี้ครบกำหนด12สิงหายังไม่แตกเลย อิจฉาแม่ๆที่แตกกันแล้วอ่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10สิงหาแต่นี่เลยมาแล้วยังไม่คลอดเลยไม่มีอาการไรเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ได้แต่นับวันรอ 🥰

น้องตัวเกลี้ยงมากเลยค่ะตอนท้องคุณแม่ทานอะไรค่ะ

4y ago

จะบอกว่าทานน้ำมะพร้าวทุกวันเลยค่ะตั้งแต่ช่วง 7 เดือนเลย แต่บางคนก็บอกว่าไม่เกี่ยวกับน้ำมะพร้าว จริงๆแล้วส่วนตัวไม่เชื่อนะคะว่าน้ำมะพร้าวจะช่วยเรื่องไขได้ แต่ที่กินเพราะแม่ให้กินค่ะ เราขี้เกียจจะเถียงด้วยเลยตัดปัญหาไป 😂😂

น่าชังจังเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰