ทีมสิงหา 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ กำหนด 28 สิงหา เพศชายค่ะ ท้องแรก ❤️

ทีมสิงหา 63
85 ตอบกลับ

กำหนด 25 สิงหาค่ะ อึดอัดมาก ท้องชอบแข็ง น้องก็ดิ้นเก่ง

4y ago

แม่ท้องใหญ่มากเลย คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

31ส.ค.เริ่มเจ็บหว่างขาและจิมิคะ ลุกเดินแทบทรมานคะ

4y ago

สู้ๆนะคะ คลอดง่ายๆนะคะ🥰

28 สิงหาเหมือนกันเลย ท้องแรก แต่บ้านนี้ลูกสาวคะ

4y ago

เช่นกันคะคุณแม่

19สิงหาคะ อึดอัดมาก เริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้วคะ

4y ago

สู้นะคะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

กำหนดคลอด 10 ส.ค คะ ทั้งอึดอัด ทั้งตื่นเต้น 🥰

4y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ยิ่งใกล้วันยิ่งกังวล แรกๆไม่กลัว พอใกล้คลอดเริ่มกลัวแล้ว 😂 คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

27 สิงหาค่ะ น้องน้ำหนัก 2100 ค่ะ แม่ขึ้นมา 10 โล

4y ago

ทางนี้ขึ้น 16 โลแล้วค่ะ หลังคลอดหวังว่าจะลง 😂

ท้องแรกเหมื่อนกันค่า กำหนดคลอด26สิงหา

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ 🥰😍

9สิงหาจ้าท้องแรกเหมือนกันลุกชายจ้า

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

กำหนดคลอด 26 สิงหาค่ะ ท้องแรก ผู้ชายค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

3สิงหา เจ็บจิมิมากค่ะ ลุกเดินแถบไม่ไหว

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ