กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือนเมษา 2563 บ้างค่ะ กี่วีคกันเอ่ย

57 ตอบกลับ

15+1 ค่ะ😁

12+5 จร้า

18 เม.ย 63 ตอนนี้ 14 week 3 day คะ

13+2 จ้า

18 w 5 d กำหนดคลอด6เมษา63 จ้า

5y ago

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ บ้านนี้วันที่4กับ8 จ้า (ไม่ก่อนก็หลัง แต่ไม่ค่อยห่างกับพี่ค่ะ)

17w1dกำหนด15เมษา63ค่ะ

20/4/63 ค่า

25 เม.ย 15w6d

18วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด 9 เมษา แต่ถ้าเป็นไปได้ ไม่ปวดท้องก่อนก็อยากจะผ่าวันที่ 6 เมษา ท้องสองค่ะ

27เมษาค่ะ