แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือนกรกฎาบ้างคะ💝🥰

87 ตอบกลับ

บ้านนี้16กรกฎาคมจ้า ลูกสาว อาการตอนนี้ทรมารสุดๆจ้า

26 ก.ค ค่ะ เดือนนี้จะให้เลือกวันคลอดเองแล้ว

บ้านนี้5กรกฎาคมจ้า ลูกชายจ้า👶🏻

2mo ago

บ้านนี้ 5 กรกฎาคม ลูกชายเหมือนกันค่ะ 🥰

เราค่ะ 28 กรกฎาคมตอนนี้ 29 วีค 2 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ก.ค.จ้า ทีมลูกชาย👶

บ้านนี้2ก.ค.ค่ะ แม่แววย้ายทีมไปมิ.ย

บ้านนี้กำหนดคลอด21 ก.ค. จ้า ทีมลูกสาว

2mo ago

21 ด้วยค่า ลูกชายค่ะ แต่น่าจะต้องผ่าก่อน เพราะเคยมีแผลผ่าตัดมาก่อนค่ะ

บ้านนี้29กค.​ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ 19 กรกฎาคมค่ะ ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ 1กรกฎาคม ลูกสาวงับ🫶🏻