เพศลูก

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กุมภาพันธ์ กันบ้างค้ะรู้เพศกันหรือยัง

112 ตอบกลับ

ตอนแรกกำหนดคลอด5มีนา แต่ไปซาวมาหมอบอกกำหนดคลอด28กุมภา ค่อนไปทางผู้ชายค่ะ รอสิ้นเดือนไปดูอีกที

บ้านนี้คลอดปลายกุมภาพันธ์ ยังไม่เห็นเพศน้องเลย ไปซาวกี่ครั้งก็หนีบไว้ตลอด 😀😀😀

22ก.พ.ยังไม่รู้เพศเลย ซาวด์2ครั้ง หนีบไว้ทั้ง2ครั้งเลยแถมดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้ 6กพ. ยังไม่รู้เลยจ้า ซาวด์รอบแรกแล้วยังไม่เห็น รอรอบหน้าจ้า

7 ก.พ ยังไม่ทราบเพศ​ลูกเลยคะ รอซาวด์​ครั้งหน้าค่ะ

เพศหญิงค่ะ 22 กุมภาพันธ์ กำลังดิ้นเก่งเลยค่ะ

29 ก.พ. ได้ผู้ชายคะ พึ่งรู้เพศเมื่อวานเลยคะ

7กุมภาพันธ์ ยังไม่รู้เพศเรย ลุ้นสุดๆ

28ก. พ ค่ะ น้องหวง ไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ