กำหนดคลอด 23 พ.ย.

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 23 พ.ย.แล้วแอบแตกไปก่อนบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ลองเร่งคลอดวิธีธรรมชาติแล้วก็เงียบอยู่ วันที่ 18 นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ แอบกลัวได้เร่งคลอดเพราะท้องก่อนโดนเร่งมาแล้ว 😅😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด 23 พ.ย.
24 ตอบกลับ

เรา40วีคเเล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะเงียยอยู่เลยยากเเตกเเล้วว5555

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ ลุ้นไปพร้อมกัน 😊

กำหนดคลอดเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องแล้ววว

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊😊

นัดผ่า18 พย ครบ38w พรุ่งนี้15 พย เข้าไปตรวจโควิดที่ รพ แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด17พ.ย ยังเงียบเหมือนกันเลยแม่🤣🥰🥰

3y ago

ค่า..คลอดง่ายๆๆนะแม่

บ้านี่กำหนด19 พ ย ยังไม่แต่กเลยค่ะอยากแต่กมากๆ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ลุ้นไปด้วยกัน

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ นี่ ก็ยังเงียบๆ ยุเลย

3y ago

หมอนัดกระตุ้นวันที่ 18 นี้ค่ะถ้าไม่คลอดจะนัดเร่งคลอดเลย

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ แม่ อยากแตกแล้ววว 😬

บ้านนี้23เหมือนกันจ้ายังเงียบอยู่เลย

3y ago

วันที่ 18 นี้หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ ลุ้นมากไม่อยากเจ็บหลายต่อ 😂

คุณเเม่โดนเร่งคลอดรู้สึกยังไงคั

3y ago

อ่อจ้า

เงียบเหมือนกันเลยจ้าา​ กำหนด21นี้

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ ลุ้นไปด้วยกันค่ะ 😂😂