กำหนดคลอด 23 พ.ย.

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 23 พ.ย.แล้วแอบแตกไปก่อนบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ลองเร่งคลอดวิธีธรรมชาติแล้วก็เงียบอยู่ วันที่ 18 นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ แอบกลัวได้เร่งคลอดเพราะท้องก่อนโดนเร่งมาแล้ว 😅😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด 23 พ.ย.
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นัด23ค่ะปวดถี่มาบ่อยแล้วเตรียมพร้อมอยากเจอแล้วค่ะ