แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กรกฎาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน กรกฎาคม รู้จักเพศลูกกันยังเอ่ย แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เลย?

134 ตอบกลับ

31ก.ค.ค่ะ. ยังเห็นเพศไม่ชัดจ้า

20 ก.ค 62 ค่ะแต่ยังไม่รุ้เพศ

ไปซาวด์มาหรือยังคะคุณแม่

กำหนดผ่า 5 กค. ได้ลูกสาวค่ะ 😊

9กรกฎาคมยังไม่รู้เพศเลยจ้ะ

28 ก.ค ยังไม่รุ้เพศเหมือนจ้า

กำหนด20กรกฎาคม.62. เพศหญิงคะ

25ก.ค.ค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้1กค. ได้ลูกชายค่ะ

28กรกฎาคม​จ้าไม่รุ้เพศเรย

3y ago

ไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะรอรุ่นจ้าแม่