กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด สิงหา 62 บ้างค่ะ บ้านนี้16 สิงหาจ้า

249 ตอบกลับ

หมอนัด21​ สค​ ไม่มีอาการอะไรเลย😄😄

บ้านนี้ก็16สิงหาเหมือนกานนน

8 สิงหา แต่ไม่น่าถึงแปะคลอดธรรมชาติ

5y ago

คุนแม่กี่วิคเเร้วคะ

บ้านนี้ 8 สิงหาจ้าาา ตื่นเต้นสุด ๆ 5555

6y ago

ชายจ้า มีคนทักว่าได้ผญ เพราะแม่หน้าใส พอไปซาวหมอบอกชาย 100% ค่าา อิอิ

11สิงหาจ้าาผุ้หญิง ตื่นเต้นๆๆๆๆ

22สิงหาค่ะจะก่อนรึหลังลุ้นๆค่ะ

ใกล้แล้วสิคะแม่ ตื่นเต้นไหมคะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด22สิงหา62คะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 16 สิงหา

บ้านนี้27สิงหาคมจร้ากำหนดคลอด