ท้อง

แม่ๆบ้านไหนกำลังไกล้จะคลอด สามีไปทำงาน กลับดึก ไปเช้าบ้างค่ะ บ้านนี้อยู่คนเดียว น้ำตาตกทุกวันค่ะ อยู่ด้วยกันก็เหมือนไม่ได้อยู่ ไม่ได้ดราม่าน่ะค่ะ แค่เอามาเล่าสู่กันฟัง เผื่อบ้านไหนเป็นแบบเดียวกัน จะได้รู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียด อย่าคิดมากนะคะแม่ เด่วคิ้วลูกผูกโบว์ค่ะ เราเองอยุ่คนละบ้านกับสามีเลยค่ะ ต่างคนต่างต้องไปทำงานยิ่งท้องเจอกันนานๆที แต่เราเข้าใจเหตุผลของแต่ละคนว่าคือหน้าที่ อดทนเพื่อลูกนะคะ บีบมือผ่านไปด้วยกันค่ะแม่