27 วีค

ตอนนี้เข้า 27 วีค 3 วันแล้วแม่คนไหนมีอาการ กล้ามเนื้อเกร็งตอนนอนบ้างค่ะ บ้านนี้อยู่คนเดียว แล้วเป็นกลางดึกทุกวันแทบไม่ได้นอนเลย ปวดมาก ทรมานสุด เป็นแค่น่องข้างขวา #มีแอบร้องไห้ด้วยนะ

27 วีค
1 ตอบกลับ

กินแคลเซียมเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นทีแทบไม่ได้นอนเลย