เลี้ยงลูกคนเดียว

มีแม่บ้านไหนที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวบ้างมั้ยคะ สามีไปทำงาน ไหนจะต้องปั้มนมและทำงานบ้าน แม่ๆบริหารเวลาได้ยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ยึดเวลาปั้มนมเป็นหลักคะ ทุก 2 ชม. นมต้องมาก่อนเพราะถ้านมหาย ค่านมผงแพงมากกกกกก ถ้าแม่เหนื่อย ก็ต้องหัดลูกเข้าเต้าคะ ช่วยได้เยอะ

5y ago

✌✌

สู้ๆค่ะ บ้านนี้เหมือนกัน ลูกตื่นแม่ตื่น ลูกนอน แม่กินข้าว อาบน้ำสระผม ทำกับข้าว ล้างจาน กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า

5y ago

สู้ไปด้วยกันคะแม่