สอบถามเรื่องลดน้ำตาลใน 1 อาทิตย์

แม่ๆบ้านไหนกลืนน้ำตาล 50 กรัม แล้วไม่ผ่านบ้างคะ บ้านนี้ไม่ผ่าน หมอให้เวลาอีก 1 อาทิตย์ ไปกลืน 100 กรัม เจาะ 4 เข็ม แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลบ้างไหมคะ แล้วกินอะไรได้บ้าง บ้านนี้กังวล หิวแต่ไม่กล้ากินอะราย พยายามกินแต่น้ำพริกผักคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

ลดแป้งกับคาร์โบไฮเดรทค่ะ ทานโปรตีนเยอะๆ ค่ะแม่ แม่บ้านนี้เป็นเป็นเบาหงานตั้งครรภ์ คุณหมอให้คุมอาหารค่ะ ตอนนี้น้ำตาลในเลือดปกติแล้วค่ะ

5mo ago

คุณแม่เก่งมากเลยคะ คุมอาหารได้