สอบถามเรื่องลดน้ำตาลใน 1 อาทิตย์

แม่ๆบ้านไหนกลืนน้ำตาล 50 กรัม แล้วไม่ผ่านบ้างคะ บ้านนี้ไม่ผ่าน หมอให้เวลาอีก 1 อาทิตย์ ไปกลืน 100 กรัม เจาะ 4 เข็ม แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลบ้างไหมคะ แล้วกินอะไรได้บ้าง บ้านนี้กังวล หิวแต่ไม่กล้ากินอะราย พยายามกินแต่น้ำพริกผักคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

ทางนี้โดนกลืน 100 กรัมเหมือนกันค่ะ คุมอาหาร ลดแป้ง ของหวาน ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ต้มน้ำใบเตยดื่ม เจาะเลือด 4 เข็ม ผลปกติค่ะ

น้ำใบเตยค่ะได้ผล ต้มเปล่าๆอาทิตหนึงลดเลยค่ะ บ้านนี้ได้164 เกินมาเยอะเลย ติดหวานมาก หาในตตดูนะคะ ต้มน้ำใบเตยลดน้ำตาล

บ้านนี้ก็กินแค่นมก่อนไปกลืน50กรัมค่ะ แต่ผ่านทั้งที่กินน้ำอัดลมและชาเขียวทุกวัน กลั้นใจกลืน2ครั้งไม่กินน้ำตามค่ะ

5mo ago

ไม่ค่ะรอตั้งแต่07:00กลืนน้ำตาล09:00เจาะเลือดตอน10:10ค่ะ เที่ยงผลออกผ่านเลยค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินเลยค่ะ จากประสบการณ์ กลืน50ไม่ผ่านเหมืนกันค่ะ หมอนัดอีก1อาทิย์กิน100 ผลออกมาปกติค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

5mo ago

ตอนนี้ก็ลองน้ำใบเตยได้1 วันละคะ

ไข่ต้ม ข้าวกล้อง น้ำเต้าหู้ไม่ใสน้ำตาล อกไก่ งด ทอด หวาน มันโซเดี่ยมค่ะ บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรรค่ะ

บ้านนี้ข้าวกินข้าวกับกับข้าวปกติเลยค่ะ แค่งดพวกของหวานน้ำชงต่าง ๆ ขนมขบเคี้ยวอะไรประมาณนี้

5mo ago

บ้านนี้ก็งดของหวานคะ ปกติกินของหวานคะ

บ้านนี้ทานหวานปกติทุกอย่างกลืนน้ำตาลครั้งแรกผ่านเลย

5mo ago

ดีจังเลยคะแม่ อยากผ่านบ้าง

ทำไมถึงได้กลืนคะกลืนทุกคนรึป่าว

5mo ago

ถ้านน.แม่ขึ้นเยอะได้กลืนค่ะ

ไข่ต้ม ไข่ขาวค่ะ

5mo ago

พยายามกินข้าวกะไข่ต้มอยู่คะ แต่พอเห็นไข่คอแข็งขึ้นมาทันทีเลยคะ