แม่ๆบ้านไหนกลางคืนลูกหลับไม่งอแงบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนกลางคืนลูกหลับสนิทบ้างคะ.บ้านนี้2เดือนกลางคืนลูกหลับสนิทมากคะปลุกหัยกินนมก็ไม่กินคะต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่ต้องปลุกน้องก็ได้ค่ะแม่ หิวเดี้ยวเขาก็จะตื่นมากินเองค่ะ

4y ago

2เดือนน้ำหนัก5กิโลกว่าแล้วคะ