กล่องใส่ของเตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหน ใช้กล่องNannyบ้างค่ะ ขนาดไหนใส่ของไปคลอดน่าจะพอดี แนะนำหน่อยจ้า

กล่องใส่ของเตรียมคลอด
10 ตอบกลับ

ได้สอบถามรพ.หรือยังคะว่าเขามีอะไรofferให้บ้าง ของเราที่รพ.เตรียมให้หมดเลยค่ะ เขาให้เอาไปแค่ชุดวันกลับ เลยไม่ต้องเตรียม ลองถามดูน่าจะรู้ว่าควรใช้ขนาดเท่าไหร่นะคะ

L ไปเลยค่ะ บ้านนี้ใช้กล่องคล้ายๆแบบนี้ แต่ไซต์ M ไม่พอค่ะ ต้องเอากระเป๋าลากไปอีก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ♥️

Lเรยคะแม่บ้านนี้ใช้2ตระกร้าเรยแต่เปนขนาดกลาง

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ♥️

เห็นแม่ๆใช้แบบนี้กันเยอะ ดียังไงเหรอคะ

5y ago

มันเป็นของสำหรับคุณแม่และเด็กจ้า คนใช้เยอะมาก บ้านนี้ก็สั่งของเพจนี้บ่อย

ใบเดียวครบจบที่ไซร์Lไปเลยจ้าาาาา 😁😁

อยากได้ค่ะสั่งจากเพจไหนค่ะ

5y ago

สั่งในช้อปปี้ค่ะ รวมส่ง300กว่าบาทเอง

เราซื้อทั้งสองขนาดเลยจร้า

5y ago

ไซส์L ค่ะ พอดีของลูก และไซส์เล็กเตรียมของแม่

ซื่อจากเพจไหนกันค่ะ/

5y ago

ในช้อปปี้มีค่ะแม่

L เลยค่ะ ใหญ่สะใจดี

5y ago

ตะกร้าเตรียมคลอดแม่ใหญ่กว่านี้อีกค่ะ 🤣🤣

Lใส่ได้เยอะด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่