แม่ๆบ้านไหน34w บ้างค่ะ มีอาการเป็นอย่างไงบ้าง

มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

ทรมานมากค่ะ เดินแทบไม่ได้ นั่งแทบไม่ได้เลย เดินต้องเดินช้าๆเพราะปวดที่หว่างขามากๆ นั่งก็ได้แค่แปปเดียว นั่งนานแล้วปวดท้องเลย ถ้าลูกถีบตอนนั่งคือทรมานมากกก

3y ago

แม่เป็นเหมือนกันเลยปวดหว่างขามากๆ