แม่ๆบ้านไหน ใครเป็นลมพิษหลังคลอดบ้างค้ะๆแม่ๆ ทำไงรักษาจึงหายค้ะ บ้านนี้เป็นมาสามวันแล้วค้ะ

3 ตอบกลับ

เป็นหนักควรไปหาหมอคะ ทาคาลามัย หรือทานแก้แพ้ได้คะ

1y ago

สุ้ๆคะ อาการนี้ ชอบเป็นกลางคืน

เป็นค่ะ 2-3 วันก็หายค่ะ ทายาแก้แพ้ แก้คันช่วยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ หมอให้ยาทา กับยาแก้คันมา