ไตรมาสแรกแพ้ท้องนอนทั้งวัน

แม่ๆบ้านไหน แพ้ท้องกินแล้วอ้วก แล้วนอนทั้งวันบ้างคะ เวลาอ้วกเสร็จมันไม่มีแรงเลยคะ ต้องนอนอย่างเดียวเลย 3 เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยคะ

4 ตอบกลับ

10วีค เป็นเหมือนกันค่ะจนต้องลางาน

1y ago

ใช่คะ ทรมานมาก เวลาอ้วก เหนื่อยเพลีย