ไตรมาสแรกแพ้ท้องนอนทั้งวัน

แม่ๆบ้านไหน แพ้ท้องกินแล้วอ้วก แล้วนอนทั้งวันบ้างคะ เวลาอ้วกเสร็จมันไม่มีแรงเลยคะ ต้องนอนอย่างเดียวเลย 3 เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จนน้ำหนักลดเลยค่ะ 😥 13+1w ทุกวันนี้ไม่อ้วกแต่เบื่ออาหารค่ะ

1y ago

ตอนนี้น้ำหนักลด 4 กก.แล้วเหมือนกันคะ ยังอ้วก เบื่ออาหาร เวียนหัว เพลีย ครบเลยคะ

แพ้เมือนกันคะน้ำเปล่าขมกินยากมากคะขมปากต้องกินของเปรี้ยวๆคะ

บ้านนี้แพ้จนต้องนอนให้น้ำเกลือ รพ เลย เพราะเพลียไม่มีแรง

1y ago

บ้านนี้ก็เริ่มแล้วคะ ไม่มีแรงแล้วคะ น้ำหนักลดไป 4 กก. แล้วคะ

10วีค เป็นเหมือนกันค่ะจนต้องลางาน

1y ago

ใช่คะ ทรมานมาก เวลาอ้วก เหนื่อยเพลีย