ท้อง5เดือน ลูกดิ้นต่ำ ดิ้นช่วงหัวเหน่า

แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างค่า ตอนนี้ท้อง5ค่า ลูกดิ้นต่ำมาก ทีบข้างขาหนีบ หัวเหน่า ทีบมากเจ็บที่จิมิ มากค่า ดิ้นแบบนี้ จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวจะขยับขึ้นเรื่อยๆ