สอบถามหน่อยคะ คุณแม่

แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ 15+ วีค บ้างคะ แล้วแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนไปแล้วบ้างคะ เป็นอันตรายไหมคะ กังวลมากเลยคะ เข็ม 2 แอสต้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชิโนฟาร์มครบ2เข็มแล้ว ไม่มีอาการอะไรค่ะ

3y ago

บ้านนี้ เข็ม 2 เป็น แอสต้าอ่ะคะ กลัว