อาการกระตุก

สอบถามหน่อยคะ ลูกจะ2เดือนแล้ว มีอาการกระตุก เป็นอันตรายไหมคะ จะมีสิทธิ์หายไหมคะ กังวลมากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องจะหายเองหลัง3เดือนค่ะ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์นะคะ