29วีค ฉีดวัคซีน

มีแม่ท่านไหน อายุครรภ์29 วีค แล้ว ฉีดวัคซีนบ้างค่ะ แอสต้า +แอสต้า มีผลข้างเคียงอะไรมั่ย รีวิวให้ฟังหน่อยค้า บ้านนี้แอบกลัว นิดหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้29วีคฉีด ซิโนแวค+แอสตร้า ครบ2เข็มแล้วค่ะ ซิโนแวคไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแค่ปวดตอนฉีด แอสตร้ามีปวดแขนแล้วก็ปวดหัวนิดหน่อยไม่มีไข้น้องดิ้นปกติ

3y ago

ขอบคุณค้า 😆