อั้นฉี่ก่อนอัลตร้าซาวด์

แม่ๆบ้านไหน อั้นฉี่ก่อนอัลตร้าซาวด์มั้ยคะ เห็นเค้าบอกว่า จะทำให้ภาพอัลตร้าซาวด์ออกมาชัดขึ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

คงเป็นเพราะถ้าเราอั้นฉี่ ทำให้กระเพาะปัสสาวะพองโต แล้วมาดันให้มดลูกลอย เข้าใกล้หน้าท้องมากเลยเห็นชัด แต่บ้านนี้ไม่เคยทำน่ะ

เพิ่งรู้เลยคะ