แม่ท้องที่สะดือปูด ใส่เสื้อผ้ายังไงไม่ให้เห็นสะดือหรอคะ

ตอนนี้ท้องใหญ่แล้วสะดือมันปูดออกมา พอใส่เสื้อผ้าแล้วเห็นสะดือนูนชัดเลย มีใครเป็นแบบเราบ้างหรอคะ ทำยังไงกันเอ่ย >.<

1 ตอบกลับ

ทางนี้ไม่นูนค่ะ ลองหาเข็มกัดที่มีตุ้งติ้งห้อยด้วย กัดพลางตาดูค่ะ