สายตาสั้น

แม่ๆบ้านไหน สายตาสั้นบ้างคะ บ้านนี้สั้น300-400 เลย แต่ไม่ได้ใส่คอนแทคเลนส์นะคะใส่แว่นค่ะ อยากทราบว่าตอนเข้าห้องคลอด ใส่แว่นเข้าได้มั้ยคะ หมอนัดรอบหน้าก็จะถามหมออีกทีค่ะ ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนผ่าคลอดพยายาลไม่ให้ใส่แว่นเข้าไปค่ะ

5y ago

ตอนนั้นพยาบาลเอาลูกมาใกล้ๆให้หอมแต่มองไม่เห็นหน้าค่ะ เพราะแม่บ้านนี้สั้นหนักมาก 800 ค่ะ