บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ นน.ลูกกี่กรัมกันแล้วเอ่ย ☺️

บ้านนี้300-400กรัมเองค่ะน้อยไปรึปล่าวแม่ๆ16+3วีค

11 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอดวันที่ อาทิตย์ 27/08/62 ปีกุล ตรงกับวันเดือนปีเกิดเดียวกับเราเลยค่ะ รอซาว์ดูเพศอีกทีวันที่26นี้ค่ะ ลุ้นเหมือนกันว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่อยากได้ผู้หญิงนะค่ะ เพราะท้องแรกเราอยากได้ผู้ชายก็ได้สมใจแล้วท้องนี้ก็เลยอยากได้ผู้หญิงค่ะ😁😁😁😊 แต่ก็แอบเป็นกังวลเหมือนกันตอนนี้ท้อง16วีคแล้ว นน.ยังเท่าเดิมอยู่เลยจร้า แต่ก็กินนมแอนมันและโปรตีนแอมป์เวย์บำรุงอยู่ค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 16 สิงหาค่ะ เมื่อวานเพิ่งไปหาหมอมา เด็กสมบูรณ์ ดิ้นเก่ง น้องเป็นผู้หญิงด้วย น้ำหนักก็ 188 กรัม คุณแม่น้ำเพิ่มขึ้น 0.7โลเอง กินเยอะนะ แต่ก้งงน้ำหนักหายไปไหนหมด

บ้านนี้กำหนดคลอด16สิงหาแต่ต้องผ่าก่อนช่วง38-39วีค หาหมอล่าสุด14วีคตอนนั้นน้อง100-200กรัมเองคะ นัดวันเสาร์นี้รอดูว่าจะโตขึ้นไหมเพราะแม่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย

5y ago

น้ำหนักแม่บ้านนี้ก่ขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะ แต่น่าจะลงลูก

ไม่น้อยเลยคะ เยอะอยู่คะ ตอนเรา 16 w5 d หนัก 171 g คะ ตามเมาตราฐานคะ น้ำหนักเราก็ขึ้นไม่มาด้วย 🤔☺♥️♥️

บ้านนี้ไปหาหมอล่าสุดตอน 17 วีค หนัก 100 กว่ากรัมเองค่า แต่หมอบอกหนักปกติ คลอดสิงหาค่ะ

5สิงหาคมแต่ยังไม่อัตซาวเลยค่ะพึ่งได้3เดือนค่ะ

แต่บ้านนี้ไม่ค่อยกินเท่าไรค่ะ แต่ก็ไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้18วีค 200กรัมเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 สิงหาจ้า

ไม่น้อยนะคะ😊กำลังดีเชียว