น้ำตาลในเลือดสูง

แม่ๆบ้านไหน ค่าเลือดในน้ำตาลสูงบ้างค่ะ แล้วแม่ทำยังไงกัน แม่บ้านนี้น้ำตาลสูง 400กว่า ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่เป็น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอบแรกไม่ผ่าน หมอให้เวลา5วัน พ่อบ้านจัดให้ทานนมขาดมันเนย ข้าวไรซ์เบอรี่ เลือกกับข้าวที่ไม่หวานมากค่ะแม่ ตรวจรอบสองผ่านเลยค่าา