ท้องแล้วสามีแซวว่าสวยกว่าแต่ก่อน

แม่ๆบ้านไหน สามีแซว...ชมว่าสวยกว่าแต่ก่อนมั้ยคะ555 นางบอกว่ามีออร่ามีน้ำมีนวล หน้าใสขึ้น เมื่อก่อนทั้งดำ ทั้งสิว แอบมีความสุขค่ะ55 หน้าใสขึ้นนี่มีแนวโน้มได้ลูกชายมั้ยคะ แต่หมอซาวด์ดูเป็นผู้หญิง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องผู้ชายสวยกว่าไม่ท้องอีก หน้าเนียน😁😁😁