สามีเป็นคนเจ้าชู้

แม่ๆบ้านไหน สามีเจ้าชู้บ้างค่ะ มีใครทนพฤติกรรมซ้ำซากของเขาไม่ได้แล้วแยกทางกันไหมค่ะ ตอนนี้คิดหนักมากค่ะ ท้องได้3เดือน ก่อนท้องสามี มีเรื่องนอกใจมาตลอด เราก็ให้อภัยคิดว่าเขาจะเปลี่ยนได้ พอเรามาท้อง เราก็มาจับได้อีกว่าเขาแอบคุยกับคนอื่น เหนื่อยใจมากเลยค่ะ ในใจอยากจะไปมาก ใจไม่อยากจะอยู่อีกแล้ว แต่ทางพ่อแม่ทางผู้ใหญ่ก็บอกให้อดทน รู้จักรักก็ต้องรู้จักให้อภัย ถ้ามันยังไม่ถึงขั้นไปอะไรมากมายหรือหลับนอน ก็ให้อภัย ให้อภัยได้นะ แต่ไม่ลืม รู้สึกไม่เหมือนเดิมกับเขาไปเลยค่ะ สงสารลูกในท้องมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนอดทนเพื่อลูกบ้าง และแม่บ้านไหนสุดจะทนกับสามีแบบนี้แล้วบ้างค่ะ เหนื่อยจัง ชีวิตหวังจะมีครอบครัวที่อบอุ่นให้ลูก ผชแบบนี้ทำไมเห็นแก่ตัวกันจัง ไม่สงสารลูกสงสารเมีย เอือม เบื่อ กับนิสัยที่แก้ไม่ได้สักทีของผชแบบนี้มากค่ะ เครียด ไม่รู้จะไปต่อทางไหนดี

79 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะบ้านฉันก็เปงเหมือนกันค่ะแต่เราก็ต้องพยามคิดถึงหน้าลูกไว้เดี๋ยวทุกอย่างมันก็ดีขึ้นเองค่ะ...✌✌

ถ้าเป็นเรา แยกค่ะ ทำไมเราต้องมาอดทนกับคนไม่รักดีอะไรแบบนี้ คนไม่รู้จักพอ อยู่ไปก็เหนื่อยเปล่า

รีบตัดสินใจค่ะแม่ อยู่ต่อไปก็เหมือนเดิมอย่ารออย่าหวังให้ ผช เลิกเจ้าชู้ค่ะ ไม่มีทาง สู้ๆนะคะ

ถ้าเป็นเรานะคะ แค่ไม่ซื่อสัตย์ครั้งเดียวก็เกินให้อภัยค่ะ คนรักกันจะไม่คิดเรื่องมีคนอื่นคะ

บ้านนี้ครั้งเดียวก็เลิกเเล้วค่ะ ความซื่อสัตย์ไม่มี ก็ไม่สมควรที่จะต้องทำหน้าที่พ่อต่อ

บ้านนี้รับไม่ได้เลยค่ะกับเรื่องแบบนี้ บอกตลอดถ้าจับได้แค่ครั้งเดียวทุกอย่างจบ

หนูท้องได้2เดือนเขาไปหมั่นกับคนใหม่ คิดแค่อย่างเดียว​ตอนนี้สู้เพื่อลูก

บ้านนี้สามีเจ้าชู้ค่ะ คุยกันคนนั้นนี้ๆ พอรู้ว่ามีน้องก็เลิกไปเลยค่ะ

อดทนอีดสักนิดค่ะแม่เมื่อลูกออกมาแล้วอะไรอาจดีขึ้นค่ะสู้ๆค่ะ

เจ้าชุ้ค่ะแต่ตะเจ้าชุ้เงียบๆแบบนี้อันตรายมากค่ะไว้ใจไม่ได้