เหนื่อยจัง??ท้อด้วย

ทำไหมคนรอบข้างต้องทำให้เราหงุดหงิดด้วยมีผลกระทบกับลูกในท้องด้วยแต่เราไม่เข้าใจทำไหมแฟนต้องคิดแบบนั้นสมองคิดไรอยู่จะเป็นพ่อคนแล้ว

1 ตอบกลับ

อย่าไปเอาอะไรมากมายกับแฟนจ้า ปล่อยเขา โฟกัสที่ลูก ลูกจะเป็นกำลังใจให้เราได้ดีจ้า ✌✌